Câu hỏi chung

HOALAND LÀ GÌ?

HoaLand là công ty hàng đầu tại Việt Nam khẳng định sứ mệnh của mình là xây dựng hình ảnh của những chuyên gia môi giới BĐS đạt chuẩn 5 sao

HoaLandphát triển ứng dụng công nghệ mang đến những giải pháp giao dịch thuê và cho thuê An toàn – Minh bạch cho khách hàng và tối ưu hóa được giải pháp khai thác mặt bằng kinh doanh 1 cách hiệu quả, bền vững nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã thành công với việc chuyển giao hàng ngàn nhu cầu giao dịch tại thị trường trong 9 năm qua. Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, HoaLand đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới khi chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động và tích cực hơn nữa trong việc khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI HOALAND NHƯ THẾ NÀO?

Công ty Cổ phần HoaLand

Địa chỉ: Số 25, ngách 20, ngõ 93, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0949.263.686

Email: info@hoaland.com

THẾ MẠNH CỦA HOALAND LÀ GÌ?

Chất lượng

HoaLand sở hữu nguồn thông tin chất lượng nhất, được xác định bởi các yếu tố: nguồn cung cấp thông tin xác thực, hình ảnh tham khảo thực tế đầy đủ và có chất lượng cao, thông tin chi tiết, rõ ràng.

Sự tin tưởng

HoaLand quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản đang được đăng cho thuê trên kênh thông tin của HoaLand nhằm đem lại niềm tin cho khách hàng thông qua việc thực hiện đúng những cam kết với khách hàng.

Tính hiệu quả

HoaLandmang lại hiệu quả thiết thực khi tạo ra các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho quy trình hoạt động của mình. Mô hình hoạt động của HoaLandchú trọng đến tỷ lệ khách hàng kết thúc giao dịch /thuê/cho thuê bất động sản nhà phố thành công khi gửi trọn niềm tin cho HoaLand.

CÁC LOẠI HÌNH BĐS MÀ HOALAND CUNG CẤP

HoaLandcung cấp cho thị trường danh mục BĐS nhà phố cho thuê phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

0949.263.686 0949.263.686 @https://facebook.com/ Ký gửi BĐS