CÁNH CỬA SỰ NGHIỆP

HÃY CHỌN VÀ MỞ RA CÁNH CỬA SỰ NGHIỆP CỦA BẠN TẠI HOALAND

Tuổi trẻ được ví như một thanh xuân nồng nhiệt, là tuổi mà ta hiện hữu đủ đầy những đam mê, nhiệt huyết và tài năng. Có người tìm kiếm cho mình một “nghề nghiệp”, một số người chọn đi tìm một “sự nghiệp”.

Tại Holand, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một nghề nghiệp nhất thời mà còn cùng bạn mở ra một sự nghiệp vững bền.

Mở ra “Cánh cửa sự nghiệp” tại HoaLand chính là lúc bạn bắt đầu viết nên câu chuyện thành công của mình bằng những đam mê và tài năng được vun đắp.

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”, HoaLand luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức; nơi tôn vinh những tài năng của mỗi cá nhân, tôn trọng từng cá tính khác biệt nhưng có cùng mục tiêu chung.

Tại HoaLand, mọi đóng góp dù nhỏ nhất đều được ghi nhận và trao thưởng xứng đáng, công bằng. Công ty đã xây dựng hệ thống chính sách đào tạo, phát triển, chế độ phúc lợi hấp dẫn, giúp tất cả các thành viên có thể trưởng thành và phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó, nhằm tạo động lực và duy trì sự gắn bó của từng nhân viên, hằng năm HoaLand đều triển khai nhiều chương trình, từ đào tạo nâng cao kĩ năng, hoạt động thể thao, vui chơi ý nghĩa, ngày hội gia đình, chăm sóc  đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên.

Cộng tác viên

CHỈ CÓ Ở HOALAND CTV VỪA CÓ LƯƠNG CỨNG, VỪA NHẬN HOA HỒNG SIÊU KHỦNG

Chương trình đối tác (CTV) phát triển mặt bằng của HoaLand dành cho khách hàng thân thiết, các đối tác, các nhân sự làm trong lĩnh vực kinh doanh… và tất cả những ai mong muốn tìm kiếm cơ hội tăng thêm thu nhập từ lĩnh vực Bất động sản cho thuê nhưng vẫn có thể theo đuổi sự nghiệp riêng. Bằng việc tìm kiếm các cơ hội tiềm năng là mặt bằng nhà phố cho thuê với thông tin chính xác của chủ nhà đang có nhu cầu cho thuê Bất động sản đó, các đối tác sẽ nhận về những khoản hoa hồng và thưởng doanh số hấp dẫn trên mỗi giao dịch thành công.

Liên hệ với chúng tôi


    0949.263.686 0949.263.686 @https://facebook.com/ Ký gửi BĐS