Công ty Cổ phần HoaLand thành lập ngày 28 tháng 05 năm 2012 với mục tiêu  góp phần thay đổi đáng kể vị thế của đội ngũ chuyên viên tư vấn, môi giới BĐS cho thuê tại Việt Nam.

Trong suốt 9 năm hình thành và phát triển, bằng nhiệt huyết, sự tận tâm, HoaLand đã kết nối và tạo dựng nhiều thương vụ cho thuê thành công đáp ứng yêu cầu mặt bằng của nhiều thương hiệu lớn trên khắp cả nước.

quy-trinh-thu-tuc-mua-ban-nha-dat-2

Câu hỏi thường gặp

HoaLand là gì?

HoaLand là công ty hàng đầu tại Việt Nam khẳng định sứ mệnh của mình là xây dựng hình ảnh của những chuyên gia môi giới BĐS đạt chuẩn 5 sao.

 

HoaLand phát triển ứng dụng công nghệ mang đến những giải pháp giao dịch thuê và cho thuê An toàn – Minh bạch cho khách hàng và tối ưu hóa được giải pháp khai thác mặt bằng kinh doanh 1 cách hiệu quả, bền vững nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã thành công với việc chuyển giao hàng ngàn nhu cầu giao dịch tại thị trường trong 9 năm qua. Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, HoaLand đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới khi chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động và tích cực hơn nữa trong việc khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Liên hệ vớI HoaLand như thế nào?

Công ty Cổ phần HoaLand
Địa chỉ: Số 25, ngách 20, ngõ 93, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0949.263.686
Email: info@hoaland.com

Thế mạnh của HoaLand là gì?

Chất lượng

HoaLand sở hữu nguồn thông tin chất lượng nhất, được xác định bởi các yếu tố: nguồn cung cấp thông tin xác thực, hình ảnh tham khảo thực tế đầy đủ và có chất lượng cao, thông tin chi tiết, rõ ràng.

Sự tin tưởng

HoaLand quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản đang được đăng cho thuê trên kênh thông tin của HoaLand nhằm đem lại niềm tin cho khách hàng thông qua việc thực hiện đúng những cam kết với khách hàng.

Tính hiệu quả

HoaLand mang lại hiệu quả thiết thực khi tạo ra các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho quy trình hoạt động của mình. Mô hình hoạt động của HoaLand chú trọng đến tỷ lệ khách hàng kết thúc giao dịch /thuê/cho thuê bất động sản nhà phố thành công khi gửi trọn niềm tin cho HoaLand.

Các loạI hình bất động sản mà HoaLand cung cấp

HoaLand cung cấp cho thị trường danh mục BĐS nhà phố cho thuê phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Gửi nhu cầu thuê/cho thuê nhà phố cho HoaLand

Các bước đăng ký cho thuê  hoặc thuê nhà mặt phố qua kênh thông tin của HoaLand:
Bước 1: Cho HoaLand biết nhu cầu cho thuê/cần thuê nhà/văn phòng mặt phố của bạn
 • Khách cho thuê nhà/khách thuê có thể chủ động tìm kiếm trên trang web hoaland.com hoặc gọi trực tiếp cho Chuyên viên tư vấn qua hotline 0949.263.686 để trao đổi thông tin trực tiếp.
 • Chuyên viên HoaLand sẽ chủ động lập danh sách nhu cầu thuê và danh sách các bất động sản đúng nhu cầu thuê của khách và đặt lịch hẹn tư vấn.
Bước 2: Xem xét nhiều lựa chọn cùng lúc với chuyên viên tư vấn
 • Trong quá trình tư vấn, khách thuê được xem chi tiết bộ hình ảnh của các bất động sản đúng nhu cầu. Chuyên viên tư vấn HoaLand cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết của các bất động sản.
 • Ngay tại thời điểm xem xét hồ sơ bất động sản, khách thuê cũng sẽ được chuyên gia Chuyên viên tư vấn HoaLand hỗ trợ nhiều thông tin để có những lựa chọn thuê phù hợp nhất.
 • Khách hàng được chọn chính xác bất động sản mình thích và đặt lịch đi xem thực tế ngay sau thời gian tư vấn với Chuyên viên tư vấn HoaLand
Bước 3: Đi xem nhà thực tế dễ dàng
 • Chuyên viên tư vấn HoaLand sẽ cùng bạn đi xem nhà, trước đó bộ phận khách hàng đã liên hệ với chủ nhà để sẵn sàng đón tiếp khách thuê.
 • Trong quá trình đi xem thực tế, Chuyên viên tư vấn HoaLand luôn cập nhật ghi nhận đánh giá của khách hàng về bất động sản trên hệ thống quản lý HoaLand để bộ phận telesale HoaLand tiếp tục tìm kiếm sản phẩm mới phù hợp hơn với nhu cầu khách thuê
Bước 4: Bạn thuê nhà. HoaLand làm thủ tục

Bộ phận Dịch vụ HoaLand sẽ hoàn tất các thủ tục nếu bạn đồng ý thuê/cho thuê nhà:

 • Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng cho thuê
 • Dịch vụ pháp lý
Với 4 bước thuê/cho thuê nhà phố cùng HoaLand, HoaLand đều cam kết:
 • Khách thuê nhà không phải trả bất kỳ một khoản phí tư vấn hay phí phát sinh khi đi xem nhà
 • Hoa hồng môi giới do phía chủ nhà chịu trách nhiệm thanh toán, khách thuê nhà không phải trả phí
 • Giá thuê được các bên thương lượng và thỏa thuận, HoaLand cam kết minh bạch giá thuê do chính chủ nhà cung cấp.
 • Là khách có nhu cầu thuê/cho thuê nhà tại các tỉnh thành trên toàn quốc, ngay bay giờ bạn có có thể gọi điện qua Holine 0949.263.686 để trải nghiệm ngay 4 bước thuê/cho thuê nhà phố an toàn cùng HoaLand.

Thông tin liên hệ:

Website : www.hoaland.com

Văn phòng: Địa chỉ: Số 25, ngách 20, ngõ 93, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0949.263.686; Email: info@hoaland.com

Trong trường hợp tôI có nhu cầu thuê/cho thuê bđs nhà phố, nhưng chưa có kết quả, HoaLand sẽ hỗ trợ tôI như thế nào?

Nếu các thông tin chuyên viên tư vấn HoaLand cung cấp chưa đáp ứng nhu cầu của Bạn, với dịch vụ môi giới BĐS 5 sao của mình, HoaLand sẽ tiếp tục xúc tiến cung cấp các thông tin mới ngay lập tức để hỗ trợ Bạn tìm được giải pháp khai thác/ thuê mặt bằng kinh doanh 1 cách hiệu quả, bền vững nhất.

500 Giao dịch cho thuê thành công
120 Khách hàng hài lòng
25 Giải thưởng đã nhận
300 Đối tác kinh doanh
0949.263.686 0949.263.686 @https://facebook.com/ Ký gửi BĐS