category_17

Hòa Land tuyển dụng 6 vị trí

Chúng tôi có 1 KHÁT KHAO CHÁY BỎNG: “Đóng góp xây dựng Việt Nam văn minh, giàu đẹp hơn thông qua Dịch vụ môi giới 5 sao”. Chúng tôi đang cùng nhau vẽ ước mơ cho năm 2025: HOALAND trở thành đơn vị số 1 Việt Nam về Dịch vụ môi giới Nhà mặt phố, mang lại sự MINH BẠCH – TIỆN LỢI cho bất cứ ai cần giao dịch về Nhà mặt phố.
Ở HOALAND, Chúng tôi có nguồn NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC LUÔN NGẬP TRÀN tại các phòng ban, làm việc bất cứ vị trí nào tại HoaLand bạn sẽ liên tục nhìn thấy sự tăng trưởng đột phá về năng lực và thu nhập ở đó.
Trên hành trình thực hiện những điều vĩ đại, Chúng tôi mời gọi những Anh Em YÊU NGHỀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG cùng lên thuyền chinh phục những mục tiêu thách thức, cùng nhau lưu tên mình trong lịch sử HoaLand – 1 công ty BĐS văn minh tiên phong, xây dựng văn hóa nhân viên chuyên nghiệp có tâm, có tầm hướng đến một biểu tượng đại diện cho đất nước trong tương lai.
Các vị trí HOALAND đang chiêu mộ:
1. Quản lý Khách hàng doanh nghiệp
2. Chăm sóc Khách hàng
3. Telesales
4. Nhập liệu
5. Hành chính nhân sự tổng hợp
6. Phát triển mặt bằng
Với định vị thương hiệu chuyên gia về Cho Thuê nhà mặt phố, Cho Thuê Văn Phòng, HoaLand cam kết tạo điều kiện để chính các nhân viên của mình có thể hiện thực hóa ước mơ theo cách của riêng mình.
Mời các Bạn đến văn phòng HoaLand để chúng tôi có cơ hội chia sẻ và lan tỏa những điều tuyệt vời tới bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.263.686 0949.263.686 @https://facebook.com/ Ký gửi BĐS