category_16

Những lưu ý khi cho thuê nhà làm văn phòng cần biết

Thời gian gần đây, hình thức cho thuê nhà làm văn phòng trở nên phổ biến. Tất cả là do nhu cầu kinh doanh mở rộng. Dịch vụ này giúp chủ nhà có được nguồn thu nhập ổn định và an toàn. Vậy khi cho thuê tòa nhà văn phòng cần lưu ý những điều gì?

Nhu cầu thuê văn phòng tăng mạnh trong những năm gần đây

Tiêu chí khi cho thuê nhà làm văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng không còn xa lạ gì với chúng ta. Đây là hình thức kinh doanh giúp cá nhân có thêm khoản thu nhập nhất định. Thế nên, khi cho thuê toà nhà văn phòng bạn cần lưu ý các điều sau:

Mặt bằng văn phòng cho thuê là hình thức chủ nhà sẽ thu được mức lãi cố định đều đặn hàng tháng. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị quỵt nợ như các hình thức thuê khác. Vì khi cho thuê văn phòng đối tượng thường là đại diện công ty.

Khi doanh nghiệp thuê mặt bằng văn phòng không phải là một cá nhân thuê. Nên bạn dễ dàng căn cứ pháp lý cho cơ sở kinh doanh để đảm bảo mức lợi nhuận mỗi tháng. Tuy nhiên, muốn chắc chắn rằng bạn cho một doanh nghiệp hợp pháp thuê mở văn phòng bạn cần có giấy tờ pháp lý đảm bảo.

Tòa nhà văn phòng cho thuê đảm bảo mức lãi đều đặn hàng tháng

Không sợ thiếu người thuê nhà làm văn phòng

Hình thức cho thuê nhà làm văn phòng đang phát triển rất mạnh. Đặc biệt là những thành phố lớn nhu cầu thuê nhà mở văn phòng càng cao. Người ta thường chọn nhà làm văn phòng ở mặt đường lớn hoặc hẻm nhỏ thuận tiện xe qua lại.

Với những ngôi nhà có diện tích vừa phải, nhiều phòng dễ dàng để bảo quản hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ và quan sát nhân viên. Nếu bạn sở hữu căn hộ, ngôi nhà có đủ điều kiện như vậy hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn muốn cho thuê nhà với các công ty lớn có thể đầu tư thêm cửa kính, phòng kín để họp. Thiết bị văn phòng, nội thất đẹp sẽ thu hút không ít khách hàng.

Cho thuê toà nhà văn phòng nên đầu tư nội thất thiết bị

Không phải ở chung nhà với người thuê mở văn phòng

Một ưu điểm nổi bật của hình thức cho thuê nhà làm văn phòng chính là bạn không phải ở chung nhà với người thuê. Bởi đối tượng thuê nhà là doanh nghiệp. Nên họ chỉ làm việc giờ hành chính, sau hành chính họ sẽ về nhà.

Tuy nhiên, sẽ có trường hợp bạn cho thuê căn hộ văn phòng. Người thuê lúc này sẽ có nhu cầu cao ở lại văn phòng nhằm tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhà. Nếu vậy, bạn có thể đưa ra mức giá cho thuê khác hợp lý hơn.

Mức giá cao hơn so với việc thuê giờ hành chính họ sẽ cân nhắc. Bởi có một số chủ lo ngại về an ninh nếu không muốn người thuê ở trong nhà. Hình thức cho thuê giờ hành chính sẽ tiện lợi hơn.

(HoaLand Tổng hợp)

8 Comments on “Những lưu ý khi cho thuê nhà làm văn phòng cần biết”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.263.686 0949.263.686 @https://facebook.com/ Ký gửi BĐS